GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH BÌNH DƯƠNG NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

Sáng ngày 09/01/2019, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Lao động, Người có công và Xã hội năm 2018 – Phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

  admin  /    10/01/2019  /    318  / 


Các cá nhân nhận có thành tích xuất sắc trong năm 2018 bằng khen UBND tỉnh

Cuối năm là thời điểm mà UBND tỉnh cùng với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổng kết công tác lao động năm 2018, định hướng triển khai nhiệm vụ cho năm 2019, và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân, người có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018. Sáng ngày 09/01/2019 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức “hội nghị tổng kết Công tác Lao động, Người có công và Xã hội năm 2018 – Phương hướng nhiệm vụ năm 2019”. Cùng với sự tham dự của đồng chí Đặng Minh Hưng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành trên địa bàn tỉnh; đại diện các đơn vị trực thuộc Sở.


                       

Bà Đặng Thị Ngọc Thiên Hương – Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Trong buổi hội nghị, Ông Hà Minh Trung – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH đã có bài Báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018; đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ của ngành LĐ-TB&XH tỉnh năm 2019. Bà Nguyễn Ngọc Hằng – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH đã có bài báo cáo tóm tắt kết quả 05 năm thực hiện Quyết định 34/2014/QĐ-TTg ngày 30/05/2014 của Thủ tướng Chính phủ ban hành quy định tiêu chuẩn xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em tỉnh Bình Dương giai đoạn 2014-2018.

Về dự hội nghị, các đơn vị Phòng LĐ-TB&XH huyện Phú Giáo, Phòng Thanh tra Sở, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh đã có những chia sẻ về: Việc thực hiện Chương tình mục tiêu quốc gia giảm nghèo năm 2018; Thực hiện công tác Thanh tra LĐ-TB&XH của Thanh tra Sở LĐ-TB&XH năm 2018; Những nét nổi bật trong công tác xã hội hóa thực hiện các quyền của trẻ em.

Trong buổi lễ, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã có quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước đến Bà Đặng Thị Ngọc Thiên Hương - Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương vì đã đạt được thành tích xuất sắc, có quá trình cống hiến lâu dài trong các cơ quan, tổ chức, đoàn thể.


                         

Ông Nguyễn Trọng Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương nhận cờ khen thưởng “đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối thi đua số 1 thuộc Sở LĐ-TB&XH năm 2018”

Cũng trong buổi lễ, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương đã vinh dự nhận được cờ khen thưởng của UBND tỉnh vì là “đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối thi đua số 1 thuộc Sở LĐ-TB&XH năm 2018”, ngoài ra Trung tâm được trao tặng 2 Bằng khen của UBND tỉnh, 1 Kỷ niệm chương “vì sự nghiệp LĐ-TB&XH”.


                      

                Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp LĐ-TB&XH” cho các cá nhân

Ban biên tập Trung tâm Dịch vụ việc làm Tỉnh Bình Dương

© 2018 - Designed by PP & MT - TTDVVL Bình Dương