Lễ bế giảng lớp đào tạo nghề lao động nông thôn: Kỹ thuật trang điểm

Sau 3 tháng học tập trau dồi kỹ năng kiến thức, sáng ngày 12/12/2018, lớp dạy nghề nông thôn: kỹ thuật trang điểm do Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương tổ chức đã bế giảng.

  admin  /    17/12/2018  /    286  / 
Học viên và giảng viên làm lễ bế giảng

Tham sự tại buổi lễ có ông Huỳnh Văn Chương – Phó phòng đào tạo Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương cùng với 27 học viên là người lao động ở các huyện thuộc Bến Cát cùng về tham dự.

Qua 03 tháng đào tạo, các học viên đã được giảng viên truyền tải các kiến thức cơ bản lý thuyết và thực hành về kỹ thuật trang điểm, đáp ứng được yêu cầu về nghệ thuật làm đẹp đang ngày càng tăng cao, các học viên được trang bị kiến thức về các xu hướng make up như makeup 3D, makeup V-line, trang điểm cô dâu…. Cuối khóa học, 27 học viên lớp “kỹ thuật trang điểm” đã hoàn thành tốt chương trình học và được trao giấy chứng nhận.


Ông Huỳnh Văn Chương – Phó phòng đào tạo Trung tâm DVVL Bình Dương

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Ông Huỳnh Văn Chương – Phó phòng đào tạo Trung tâm DVVL Bình Dương đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời nhấn mạnh, lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn là một trong những giải pháp, góp phần giải quyết việc làm và xây dựng đời sống của người dân trên địa bàn. Mong muốn với những kiến thức đã học, các học viên có thể tạo dựng việc làm và phát triển kinh tế gia đình.
Ban biên tập Trung tâm DVVL tỉnh Bình Dương

© 2018 - Designed by PP & MT - TTDVVL Bình Dương