TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM BÌNH DƯƠNG HỌP MẶT ĐẦU XUÂN 2019

Ngày 11-02 vừa qua (nhằm Mùng 7 Tết Kỷ Hợi) trong không khí tưng bừng vui tươi, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 – đây là hoạt động mỗi năm với mục đích đầu năm gặp mặt, cùng cầu chúc cho nhau một năm mới sức khỏe, an khang và hạnh phúc. Bên cạnh đó, cán bộ công nhân viên có cơ hội cùng nhau nhìn lại trong một năm qua và tiếp tục giữ vững phát huy những kết quả đạt được trong thời gian sắp tới.

  admin  /    13/02/2019  /    210  / 


Họp mặt đầu xuân, là hoạt động truyền thống của Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương, đã trở thành một hoạt động văn hóa ý nghĩa, giúp làm tăng thêm tình đoàn kết, gắn kết giữa những cán bộ công nhân viên với nhau, xây dựng thắm đượm tình đồng chí, từ đó góp phần đẩy mạnh phong trào, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trung tâm cũng đã trao những phong bao lì xì đỏ thắm mang ý nghĩa may mắn tới toàn bộ cán bộ công nhân viên.


Bà Đặng Thị Ngọc Thiên Hương – Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi họp mặt

Thay mặt ban Giám đốc Trung tâm, Bà Đặng Thị Ngọc Thiên Hương – Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương đã có lời phát biểu năm mới gửi lời chúc tới toàn bộ cán bộ công nhân viên của Trung tâm cũng như gia đình của họ một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành đạt.


Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó chủ tịch công đoàn phát biểu tại buổi họp mặt

Cũng trong buổi họp mặt, cán bộ công nhân viên Trung tâm đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương một năm mới với vận hội, thời cơ và thắng lợi mới. Tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những đơn vị dẫn đầu về mọi mặt. Nâng cao chất lượng và mở ra một trang mới vươn tầm hội nhập với quốc tế.


Ngay sau buổi họp mặt, các cán bộ công nhân viên đã có thời gian ấm cúng, cùng trò chuyện với nhau trong không gian tràn đầy sắc xuân tại Hội trường lớn, cùng trao nhau những lời chúc Tết, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, tiếp tục giữ gìn và phát huy những kết quả đạt được để xứng đáng với sự tin tưởng của Doanh nghiệp và người lao động.

Một số hình ảnh nổi bật

                              

                              

                              

                               

                               

                               

                               

                               

                                                                                                   Ban biên tập Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương
© 2018 - Designed by PP & MT - TTDVVL Bình Dương